Anh lưu tên em thế nào trong điện thoại?

12 năm sau khi buớc sang thế kỷ 21, đa số chúng ta sử dụng điện thoại di động, nhiều người dùng hơn một di động vì thế chúng ta đều lưu số của bố mẹ anh em bạn bè và người yêu và vợ chồng.

Chuyện 1: Đang nhậu hăng say, một anh zai bỗng có điện thoại, bố khỉ, đang nhậu, gọi kái rì mà gọi. Anh zai cau có lấy điện thoại ra, mặt từ cau có sang căng thẳng, anh ta nhẹ nhàng rời bàn nhậu, len lén ra chỗ khác, tránh xa mấy tiếng zô zô và giả vờ: Anh đang họp, công việc ngập đầu, hôm nay anh làm thêm giờ, ko phải chờ cơm đâu, mệt lắm, chả nuốt nổi cái gì.
Ô hô hóa ra “LAM LOI” gọi. Có người dịch là “LẦM LỖI”, có người dịch là “LẮM LỜI”. Hình như ai cũng đúng thì phải!

Chuyện 2: Câu chuyện này tôi được nghe qua một người bạn. Một anh zai đi cắt tóc, đang cắt thì 113 calling. Thằng ku cắt tóc liếc thấy ré lên ầm mĩ: Anh ơi, sao 113 lại gọi cho anh vậy? Mặt nó tái xanh. Trộm vía, nó cắt tóc ngoài vỉa hè, chưa làm luật với những đối tượng cần thiết. Anh zai cũng ré lên: TAO CÒN SỢ HƠN CẢ MÀY ẤY CHỨ.

Chuyện 3: Cả lũ đang ngồi ăn lẩu, một bạn gái xinh tươi rút điện thoại ra nghe, thằng cha ngồi cạnh liếc thấy tên người iêu cô bạn xinh tươi đó. Thằng cha chửi luôn: Sao m lưu tên người iêu giống như m lưu tên tao? Cô bạn xinh tươi sợ we, đêm về đổi tên người iêu thành rì thì ko rõ :D (hôm sau mình phải đi rình xem nó lưu lại tên là rì mới đc)
…..

Chuyện thứ n: Một số người mới yêu lưu là Anh yêu/Em yêu. Một số đôi đơn giản lưu là Vợ / Chồng. Một số đôi khác ko cần lưu vì họ đã thuộc lòng số của nhau.

Nhưng việc lưu tên là gì suy cho cùng cũng chẳng quan trọng, điều quan trọng là khi số đó gọi mỗi người đều muốn nghe, dù chỉ để trả lời tối nay ăn gì hay thông báo đã đi đến nơi về đến chốn và mỗi người đều muốn gọi cho số kia chỉ để biết rằng người đó vẫn còn sống.

(Nhặt trên Nét)

About Nắng xứ Quảng

Tôi chưa có nhiều tiền để biết rằng tiền không mang lại hạnh phúc!

Posted on 05/05/2012, in Giải trí & Cười and tagged , , . Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

  1. Ông xã nhà chị lưu tên chị trong di động là Sư tử. hé hé

%d bloggers like this: