“Vượt mặt” đại gia, rước dâu bằng “siêu xe” trâu

Không dàn siêu xe, không ca sĩ, MC nổi tiếng như cách làm của đại gia thủy sản miền Tây hay đám cưới “siêu khủng” ở Hà Tĩnh, chú rể trong một đám cưới miền Trung đã dùng xe trâu để rinh cô dâu về nhà.

Đám cưới của đôi bạn trẻ ở miền Trung thật giản dị, tiết kiệm. Chiếc xe đón dâu được trang trí xung quanh bằng bóng bay, một hình trái tim lớn được kết đằng trước. Hai cái ghế được đặt trên thùng xe để cô dâu và chú rể ngồi.

Chú rể dắt con trâu vào xe buộc lại, rồi tự mình leo lên đánh xe đến nhà cô dâu trong tiếng cười hân hoan, hò gieo của đám trẻ. Con trâu được khoác trên mình tấm voan trắng có dán chữ hỷ màu đỏ ngoan ngoãn nghe lời.

Xin dâu xong, chú rể và cô dâu bước lên xe hoa trong tiếng cười vui vẻ của họ hàng hai bên. Cả chặng đường chú rể cầm tay cô dâu, hai người rạng rỡ và hạnh phúc. Hình ảnh giản dị và độc đáo này quả thực khó quên và rất dễ đi vào lòng người, chính vì vậy đã gây được sự chú ý đối với cộng đồng mạng kể từ khi nó được tung lên.

a
Xe hoa được thiết kế rất độc đáo
d
Lần đầu tiên trâu được mặc áo hỷ
: Dù không sang nhưng vẫn gây được sự chú ý
Dù không sang nhưng vẫn gây được sự chú ý
Khó một chút nhưng cố gắng lên em nhé
Khó một chút nhưng cố gắng lên em nhé
Dù được rước bằng xe trâu nhưng cô dâu vẫn cười hạnh phúc
Dù được rước bằng xe trâu nhưng cô dâu vẫn cười hạnh phúc
Sự tò mò của mọi người đối với chiếc xe hoa
Hành trình kết thúc và em đã về đến nhà anh
Advertisements

About Nắng xứ Quảng

Tôi chưa có nhiều tiền để biết rằng tiền không mang lại hạnh phúc!

Posted on 15/03/2012, in Giải trí & Cười and tagged , . Bookmark the permalink. Chức năng bình luận bị tắt ở “Vượt mặt” đại gia, rước dâu bằng “siêu xe” trâu.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: