Độc thân “dìm hàng” Valentine

Chế những tấm hình với mục tiêu lập đàn cầu mưa, nghĩ tuyệt chiêu “phá đám”… giới trẻ độc thân dường như được an ủi phần nào với thú vui này.

Những ngày này, trong khi những người đang yêu tấp nập chuẩn bị quà tặng ngọt ngào, độc đáo cho người ấy, trong khi những anh chàng (hoặc cô nàng) muốn bộc lộ tình cảm với đối tượng mình rung rinh, thì những người không có tình yêu lại khá… đau khổ và ghen tỵ. 

Và thế là, cộng đồng mạng, nơi tập trung rất nhiều những đầu óc thông minh sáng láng, đã tập trung suy nghĩ để tìm ra các “thủ đoạn vô biên” cho bớt phải đau lòng.

Đầu tiên là trào lưu lập đàn cầu mưa. Những ngày đầu tháng 2, thời tiết các tỉnh miền Bắc mưa lun phun và lạnh giá khiến ai nấy đều ngại ra đường, chính vì thế nên không ít người cầu mong cho ngày lễ tình nhân cũng như vậy. Thế là, ngay lập tức, cộng đồng online “hò” nhau lập đàn cầu mưa.

Mặt khác, đó là những “thủ đoạn” để làm đối phương tức tối và bản thân có phần… hả hê, cộng đồng mạng nghĩ các tuyệt chiêu với công thức rất chu đáo. Đó là chuẩn bị một bông hoa cùng một cặp kính thật dày. Ôm người bạn thích và hôn người ấy. Sẽ xảy ra 2 trường hợp, một, nếu người ấy có phải ứng gì, thì bạn đã thành công. Hai, nếu bạn bị tát thì cứ bình tĩnh, lấy cặp kính đã chuẩn bị ra đeo vào mắt và làm mặt “nai con” và nói: “xin lỗi mình bị loạn thị” (Vậy là ít nhất bạn cũng được một nụ hôn trong ngày Valentine).

Một “thủ đoạn” khác được rất nhiều cư dân mạng truyền đi đó là: Hôm đó, ăn mặc thật đẹp đi dạo phố. Thấy đôi nào ôm nhau tình cảm thì chạy lại trước mặt chàng trai (hoặc cô gái), tát vào mặt rồi nói: “tại sao anh /em dám lừa tôi, anh đã có người yêu rồi”. Sau đó quay mặt bước đi và cố gắng chạy nhanh nhất có thể. Thậm chí, để tình hình … tồi tệ hơn, các bạn trẻ còn nghĩ tới chiêu, sau khi tát vào mặt thì nói: “Đồi tồi, sao anh/em nói với tôi anh/em là gay (hoặc les).

Những ý tưởng này chắc không ai đủ can đảm để biến thành hiện thực, tuy nhiên lại được mọi người chia sẻ với nhau rất nhiều, như những mẩu truyện vui… tưng tửng trong mùa tình yêu này.

Ngoài các mẩu chuyện vui về thủ đoạn “va lung tung”, giới trẻ còn có trào lưu chế hình cho ngày lễ tình nhân để “mua vui cho nhau”. Và đây chính là những hình ảnh hài hước do cư dân mạng sáng chế:

Valentine kiểu… ấm ức của người độc thân.

Không ngần ngại dọa dẫm sự tàn tạ của những người đang yêu sau lễ tình nhân.

14-02, ngoài câu trên, giới trẻ còn chế thành: 1 mình – 4 bức tường – 0 tiếng động – 2 hàng nước mắt

Và hội chế Doremon cũng không ngoài cuộc trong những “phi vụ” như thế này.

NXQ-Nguồn 24h

Advertisements

About Nắng xứ Quảng

Tôi chưa có nhiều tiền để biết rằng tiền không mang lại hạnh phúc!

Posted on 14/02/2012, in Giải trí & Cười and tagged , . Bookmark the permalink. 4 phản hồi.

  1. TEM trc tiên đã nhé!

%d bloggers like this: