Nhớ cha yêu thương

Nhớ cha yêu thương

Một ngày nghe nắng mưa về trên vai mình, bồi hồi thương nhớ cha giờ đã xa. Rồi ngày nghe nhói đau từng bước chân đi, con nghe đâu đây tiếng cha đầm ấm, tình yêu trong cha như ngọn núi cao vời như ngôi sao sáng lấp lánh trên trời đêm. Cuộc đời này nhiều mơ ước vẫn ko đầy 1 ước mơ giăng, cha yêu thương bên con mãi thôi. Một ngày nghe tiếng xe ngựa qua phố chợ, là ngày con biết cha thật đã xa. Rồi ngày con khóc cha giọt nước mắt yêu, không gian quanh con thiếu cha vội vã. Dù con vẫn biết cha ko bao giờ trở lại, lòng con vẫn khác khao hình dáng cha, lời ru thơ ấu cha cho con vào cuộc đời, bằng đôi chân vững tin bằng trái tim. Dù cho bao khó khăn vây quanh cuộc đời này, lòng con luôn khắc ghi lời nói cha. Dù con vẫn biết… giá băng trá tim.

 
http://www.nhaccuatui.com/m/5UyJ9Y4QhJ

Link: http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=5UyJ9Y4QhJ

Advertisements

About Nắng xứ Quảng

Tôi chưa có nhiều tiền để biết rằng tiền không mang lại hạnh phúc!

Posted on 03/02/2012, in Uncategories and tagged . Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

 1. Thể xác là tạm thời, linh hồn là mãi mãi. Thể xác là một cái áo trong nhiều cái áo mà linh hồn mang vào. Father always beside us, forever, althought we can’t see him.

  • Father always beside us, forever, althought we can’t see him.
   … Nói thêm (đọc kỹ nhé): Các danh sư Tây Tạng đã nghiên cứu về thông tin của các chiều không gian tâm linh đang hiện hữu trong Vũ trụ, chiều không gian mà chúng ta thường quen gọi là: “cõi âm”, hay: “bên kia cửa tử”.
   Họ xác định rằng: chết không phải là sự chấm dứt của kiếp sống, mà chỉ là một bước đi từ giai đoạn sống này qua giai đoạn sống khác. Thân xác phục vụ tinh thần và là phương tiện để phần tinh thần thu thập thông tin. Cõi trần là một trường học hết sức quan trọng để linh hồn học hỏi, mọi bài học, kinh nghiệm và những điều học hỏi đều được lưu trữ trong ký ức tâm linh, một thứ ký ức vô giới hạn. Chỉ riêng ở cõi trần người ta mới có thể thực sự học hỏi và áp dụng hay thực hành những điều đã học. Ở những cõi khác, thuộc về chiều không gian khác, vì sự cấu tạo của nguyên tử quá thanh, quá nhẹ nên việc học hỏi chỉ có tính cách lý thuyết chứ không thể thực hành được.
   Ðiều chúng ta cần biết, là những người mà ta cho rằng đã chết, thực ra không hề chết, không hề lìa xa chúng ta…
   … Các danh sư Tây Tạng chỉ dẫn rằng, nếu muốn chuyển đạt tin tức cho người quá cố, bạn có thể giữ trong tư tưởng điều bạn muốn nói thì chuyện đó sẽ xảy ra. Tuy nhiên bạn nên biết rằng ở cõi tinh thần, người ta có thể tiếp xúc được tư tưởng của người sống. Nếu người quá cố vẫn còn luẩn quẩn gần đó thì họ có thể đọc được tư tưởng của bạn dễ dàng.

%d bloggers like this: