Công lao của hoa hậu

Lời đầu tiên, xin chúc mừng tân hoa hậu đã đem vinh quang về cho cuộc thi

– Ấy, chắc anh nói lộn phải không?, phải là đem vinh quang về cho Tổ quốc mới đúng chứ.

Không hề, tôi lời chúc đó chỉ dành cho những người mà hoạt động của họ góp phần làm rạng danh thêm hình ảnh nước Việt trong mắt bạn bè quốc tế, còn đối với hoa hậu thì…

– Anh nói thế là em hổng có chịu đâu nhé (Hơi nhích người và với tay chỉnh cái vương miện trên đầu), em lặn lội đường xá xa xôi sang tận nước người, khoe tấm thân trần ra cho thiên hạ nhìn ngắm nào có vẻ vang gì ?. Nếu không phải vì vinh quang cho Tổ quốc, nói thật với anh ấy, cỡ “hàng” như em ấy, có phải tiền nào em cũng cởi bỏ xiêm y để khoe quần lót thế đâu.

Vấn đề là ở đó đấy hoa hậu à, vì nếu như thế người ta chỉ biết đến Việt Nam là một cô gái mặt quần lót đẹp hay sao, trong khi đó, nói thật nghe hoa hậu trả lời câu hỏi ứng xử, nhiều người phải lắc đầu tự hỏi : Nhan sắc như hàng phi lao/Tại sao trí tuệ, khác nào cỏ hoang.

Ôi, anh đừng khắt khe thế chứ. Ở đời ai cho ai được hết. Việc khoe với thế giới về tài năng đó là việc của anh Ngô Bảo Châu với anh Quang Liêm rồi, còn việc khoe cho thế giới về những người con gái toàn thân tuyệt mĩ, môi cong, ngực nở, da trắng…như em cũng là điều đáng trọng chứ.

Vậy theo hoa hậu, việc khoe những cái đó ra có lợi gì cho nước Nam ta chăng.

– Có chứ, rất có lợi cho việc xuất khẩu con gái Việt Nam đi lấy ở Mỹ. Anh thấy đấy, thị trường xuất khẩu con gái Việt hiện nay chỉ được thịnh hành ở xứ Đài, chứ còn ở xứ Mỹ  vốn là hoa lệ thì vẫn đang bị bỏ ngỏ. Tiềm năng đấy anh ạ, tăng ngoại tệ đấy anh ạ.

Ồ, thì ra thế. Xin cảm ơn tân hoa hậu đã làm cho tôi được tỏ tường, chúng ta cho một chàng pháo tay vì công lao xuất ngoại thi hoa hậu của cô đã cỗ vũ, tạo điều kiện cho việc xuất khẩu các cô thôn nữ sang làm vợ ở các nước Phương Tây.

Không có gì, việc của em nhỏ ấy mà.

(KhonggianTre.com)

Advertisements

About Nắng xứ Quảng

Tôi chưa có nhiều tiền để biết rằng tiền không mang lại hạnh phúc!

Posted on 04/11/2011, in Giải trí & Cười and tagged , . Bookmark the permalink. Chức năng bình luận bị tắt ở Công lao của hoa hậu.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: