Sờ ngực hơn 1.000 phụ nữ để ủng hộ… Thủ tướng Putin!

Cuộc bầu cử Tổng thống của Nga đang đến gần, mặc dù không biết Thủ tướng Nga Putin có ra tranh cử Tổng thống Nga vào tháng 3 năm sau hay không nhưng một thanh niên trẻ ở Nga tự xưng là người liên lạc của ông Putin với các cử tri ủng hộ ông đã nghĩ ra một phương pháp vận động ủng hộ có “1 không 2” trên thế giới.

Mô tả ảnh.
Anh đã sờ được ngực của hơn 1000 nữ cử tri ủng hộ ông Putin trong vòng 1 tháng qua (ảnh:Tiexue)
Mô tả ảnh.

Anh sẽ sờ vào ngực các nữ cử tri ủng hộ ông Putin qua đó làm phương tiện liên lạc cũng như thể hiện sự ủng hộ của cử tri đó với vị Thủ tướng này.

Mô tả ảnh.
Đa số đều hết sức vui vẻ khi anh giải thích cho họ về hành động của mình (ảnh: Ifeng)
Mô tả ảnh.
Giải thích về việc này anh cho rằng: hành động của mình chả có gì là xấu cả, nó chỉ đơn giản vì Thủ tướng quá bận, không có thời gian đi vận động và tiếp xúc cử tri, anh chỉ muốn đứng ra làm sợi dây nối giữa ông Putin và các nữ cử tri ủng hộ ngài Thủ tướng mà thôi.
Mô tả ảnh.
Anh đều chụp lại tất cả các lần tác nghiệp của mình (ảnh:Ifeng)
Mô tả ảnh.
Anh còn cho biết thêm: lúc các cô gái bị anh đột nhiên sờ vào ngực, gương mặt và thân thể họ có rất nhiều biểu cảm, đa số đều giật mình co rúm người lại, có cô lại mỉm cười hay có cô lại ôm hôn như những người anh em, nhưng cũng có người lại tỏ vẻ không quan tâm. Bên cạnh những điều may mắn ấy, không ít lần anh chàng này cũng gặp rủi ro khi bị các cô gái tặng cho cái bạt tai không thương tiếc vào mặt.
Mô tả ảnh.
Tuy gặp nhiều may mắn nhưng rủi ro gặp cũng không ít, việc bị tát nổ đom đóm mắt không còn lạ gì với anh chàng này nữa (ảnh:Ifeng)

Mặc dù gặp khá nhiều rủi ro nhưng cho đến nay anh đã chạm được vào ngực của hơn 1000 phụ nữ ủng hộ ông Putin. Anh còn cho quay phim chụp ảnh lúc mình hành động để làm bằng chứng với các cử tri này.

(Nguồn)

About Nắng xứ Quảng

Tôi chưa có nhiều tiền để biết rằng tiền không mang lại hạnh phúc!

Posted on 07/09/2011, in Thế giới muôn màu and tagged , , , . Bookmark the permalink. Chức năng bình luận bị tắt ở Sờ ngực hơn 1.000 phụ nữ để ủng hộ… Thủ tướng Putin!.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: