Vụ “Đêm mỹ nhân”: Cục Nghệ thuật biểu diễn “huýt còi”

Sáng 18/8, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã gửi công văn cho Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Bình yêu cầu làm rõ việc nghệ sĩ mặc phản cảm trong chương trình từ thiện “Đêm mỹ nhân” diễn ra tối 14/8.

Cục cũng đề nghị phải xử lý nghiêm khắc nếu phát hiện các hành vi vi phạm các quy định về phục trang của nghệ sĩ khi biểu diễn.

Trao đổi với PV, ông Vương Duy Biên (cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn) cho biết: “Đêm mỹ nhân là một chương trình có mục đích tốt, quyên góp tiền để giúp đỡ người nghèo. Tuy nhiên, nghệ sĩ và đơn vị tổ chức biểu diễn không ý thức được tiêu chí của chương trình và có phục trang chưa phù hợp.

Thậm chí nhà quản lý văn hóa ở địa phương cũng chưa ý thức được việc đó. Không phải cứ thấy đẹp ở chỗ này thì có thể mặc biểu diễn ở những chỗ khác. Quan điểm của cục là yêu cầu Sở VH-TT&DL Quảng Bình làm rõ và nếu có sai phạm thì phải xử phạt theo quy chế”.

Sau chương trình này, dư luận đã lên tiếng phản ứng gay gắt với nhiều nghệ sĩ ăn mặc quá “thiếu vải” trước đông đảo khán giả. Những ca sĩ bị phản ứng có Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Thu Minh, Yến Trang, trong đó Minh Hằng bị chỉ trích nhiều nhất với bộ đồ ren được coi là “khoe da thịt”.

Theo Hà Hương
Tuổi trẻ 

Khán giả ngỡ ngàng về sự gợi cảm quá mức của ca sĩ Minh Hằng
Hoàng Thùy Linh và
…Yến Trang đều không thể ngắn hơn

————————————————————————————————————

Xem thêm: Minh Hằng mặc quần “xuyên thấu” phản cảm

http://nguoiquangbinh.net/forum/diendan/showthread.php?t=70568

Advertisements

About Nắng xứ Quảng

Tôi chưa có nhiều tiền để biết rằng tiền không mang lại hạnh phúc!

Posted on 20/08/2011, in Giải trí & Cười and tagged . Bookmark the permalink. Chức năng bình luận bị tắt ở Vụ “Đêm mỹ nhân”: Cục Nghệ thuật biểu diễn “huýt còi”.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: