Cậu bé có tóc mọc trên mặt

-Cậu bé An Qi 8 tuổi hiện đang sống tại tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc là một trong những trường hợp hiếm trên thế giới bị hội chứng tóc và lông phát triển quá mức bình thường (hay còn gọi là bệnh “người sói”).

Từ khi sinh ra, cậu bé đã ở trong tình trạng tóc mọc quá nhiều bên má phải, và càng ngày nó càng phát triển dài hơn, gần như che mất một bên khuôn mặt của cậu bé.

Cậu bé luôn bị bạn bè bắt nạt vì tình trạng
Cậu bé luôn bị bạn bè bắt nạt vì tình trạng “dị thường” của mình.
Cậu bé sẽ được phẫu thuật miễn phí để bỏ đi lớp tóc trên mặt.
Cậu bé sẽ được phẫu thuật miễn phí để bỏ đi lớp tóc trên mặt.

Tuy không giống như trường hợp của cô bé người Ấn Độ Supatra Sasuphan, người được sách kỷ lục Guinness công nhận là có lông tóc mọc dày nhất trên thế giới, nhưng cậu bé An Di vẫn luôn mặc cảm và buồn bã trước những lời trêu trọc của bạn bè cùng trang lứa.

Hoàn cảnh gia đình của cậu bé 8 tuổi này cũng hết sức khó khăn: bố mất khi cậu lên 4 tuổi, còn mẹ bị bệnh tâm thần. Do đó, An Di phải sống với ông bà.

Thật may mắn,  An Di nhận được rất nhiều sự giúp  đỡ từ các chuyên gia  tâm lý cũng như các bác sĩ tại địa phương. Sắp tới, cậu bé sẽ có cơ hội được điều trị miễn phí tại Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Mingyi (Cát Lâm).

Hà Hiền (Theo Dailymail)

Advertisements

About Nắng xứ Quảng

Tôi chưa có nhiều tiền để biết rằng tiền không mang lại hạnh phúc!

Posted on 25/06/2011, in Sắc màu cuộc sống. Bookmark the permalink. Chức năng bình luận bị tắt ở Cậu bé có tóc mọc trên mặt.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: